.
Cập nhật lúc 22:32, Thứ Ba, 27/06/2017 (GMT+7)

Vào bóng kiểu triệt hạ, cầu thủ Hà Nội bị treo giò 6 trận

Ngày 27/6, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phạt cấm thi đấu 6 trận hậu vệ CLB Hà Nội Sầm Ngọc Đức do vi phạm ở trận đấu của CLB Hà Nội với Hải Phòng, lượt trận 14 V-League 2017.

 

TIN LIÊN QUAN

1
Sầm Ngọc Đức bị cấm thi đấu 6 trận.


Phút 27 trận đấu diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Sầm Ngọc Đức đã phi cả hai chân vào Anh Hùng (Hải Phòng). Kết quả của pha bóng này là Anh Hùng phải rời sân với đôi chân rớm máu.

Sầm Ngọc Đức đã bị trọng tài Công Khanh rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Liên quan vụ việc này, sáng nay Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp để ra quyết định kỷ luật bổ sung đối với Sầm Ngọc Đức. Hậu vệ CLB Hà Nội bị cấm thi đấu 6 trận, phạt 25 triệu đồng.

Án phạt sẽ chính thức được công bố vào chiều nay, 27/6. Một thành viên Ban Kỷ luật cho biết, việc xử phạt dựa theo các hồ sơ do BTC cung cấp, tuân thủ đúng quy định kỷ luật.

Trước đó, Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường khẳng định, VFF sẽ không nương nhẹ đối với các hành vi vi phạm ở V-League. Đây thực tế là chủ trương được đưa ra từ đầu mùa giải, và VFF đã có khuyến cáo tới các CLB, cầu thủ.

Sầm Ngọc Đức là cầu thủ gốc Nghệ An, trưởng thành từ lò đào tạo VSH của CLB Hà Nội. Các mùa giải gần đây, anh có sự tiến bộ và đã được đội bóng thủ đô cho lên thi đấu ở đội 1.

Tháng 9/2016, Sầm Ngọc Đức được HLV đồng hương Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016.
 

Theo Nguyên Phong/Tienphong.vn

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.