.
Cập nhật lúc 21:54, Thứ Năm, 13/07/2017 (GMT+7)

U22 Việt Nam gặp lịch thi đấu "dễ thở" tại SEA Games 29

Nước chủ nhà Malaysia vừa công bố lịch thi đấu sơ bộ, môn bóng đá nam SEA Games 29 vào tháng 8 tới đây. Theo đó, đội tuyển U22 Việt Nam được sắp một trình tự thi đấu vô cùng thuận lợi.
 

TIN LIÊN QUAN

Cụ thể, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đá trận đấu tiên với Đông Timor, tiếp sau trận Đông Timor sẽ là trận đấu với Campuchia. Tức là đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng có khởi đầu khá nhẹ nhàng, có thể “ẵm” trọn 6 điểm sau 2 trận đầu tiên.

Khởi đầu nhẹ nhàng này sẽ giúp cho U22 Việt Nam có được màn khởi động tốt hơn, bởi mãi đến trận đấu thứ 3 của mình tại vòng bảng, U22 Việt Nam mới gặp đối thủ mạnh thật sự là Thái Lan.

 

1
U22 Việt Nam nhận được một trình tự thi đấu vô cùng thuận lợi (ảnh: Trọng Vũ)


Ngay sau trận đấu với Thái Lan sẽ là trận gặp Indonesia. Các trận thứ 3 và thứ 4 của đội tuyển U22 Việt Nam cũng sẽ là các trận đấu quyết định vé vào bán kết của đoàn quân trong tay HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trận cuối cùng, trận thứ 5 của đội tuyển U22 Việt Nam tại vòng bảng là trận đấu với Philippines, một đội bóng không quá mạnh, có thể đủ để chúng ta tính toán, sau khi đã biết được kết quả các trận trước đó của chính mình.

 

2
Mãi đến lượt trận thứ 3, U22 Việt Nam mới có "cuộc chiến" thật sự với Thái Lan


Ở SEA Games 28 cách nay 2 năm, U22 Việt Nam cũng nằm chung bảng với Thái Lan, và thua đội bóng đất Chùa Vàng 1-3, về nhì bảng.

Với Indonesia, đội này gặp một lịch thi đấu khó khăn hơn U22 Việt Nam rất nhiều. Đội bóng xứ vạn đảo đụng Philippines trận đầu, tiếp đến sẽ gặp Thái Lan ở lượt trận thứ 2. Chỉ cần không giành kết quả tốt trong các trận đấu nọ, các cầu thủ Indonesia sẽ xuống tinh thần, và càng khó khăn hơn khi đối đầu với U22 Việt Nam ở lượt thứ 4.

Hiện tại, quốc gia chủ nhà Malaysia mới phát thảo thứ tự đối thủ mà các đội bóng sẽ đụng độ, chứ chưa công bố ngày giờ cụ thể bóng sẽ lăn.
 

Theo Kim Điền/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.