.
Cập nhật lúc 21:49, Thứ Năm, 03/08/2017 (GMT+7)

U22 Việt Nam bị cấm ăn mì tôm đến hết SEA Games 29

HLV Hữu Thắng đã ra lệnh cấm các học trò ăn mì tôm, để đảm bảo dinh dưỡng cho U22 Việt Nam.

 

TIN LIÊN QUAN

U22 Việt Nam hiện đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Dự kiến trong ngày 3/8, thầy trò Hữu Thắng sẽ có trận giao hữu đầu tiên kể từ khi sang Hàn, đối đầu với đội hạng nhì Mokpo City.

Trước tình trạng các cầu thủ mang khá nhiều mì tôm từ Việt Nam sang Hàn để ăn, HLV Hữu Thắng tỏ ra không hài lòng. Chiến lược gia của U22 Việt Nam ra lệnh cấm học trò không được ăn mì tôm và phải nộp toàn bộ mì tôm về cho ban huấn luyện, lệnh cấm này sẽ được duy trì đến hết SEA Games 29.

 

1
HLV Hữu Thắng "thiết quân luật" trên đất Hàn Quốc. (Ảnh: Nhung Trần)


HLV Hữu Thắng nhắc các học trò: "Ăn mì tôm không tốt, đồ ăn ở khách sạn tốt như thế sao lại phải ăn mì. Cầu thủ không được để lại một gói mì tôm nào hết, toàn bộ nộp về cho Ban huấn luyện".

Việc HLV Hữu Thắng ra lệnh cấm ăn mì tôm để các cầu thủ đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games. Đặc biệt trong hoàn cảnh các cầu thủ rất thích ăn mì tôm vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Lệnh cấm được U22 Việt Nam nghiêm túc chấp hành và toàn bộ mì tôm đã được giao nộp lại cho Ban huấn luyện.

Bên cạnh việc cấm mì tôm, HLV Hữu Thắng cũng yêu cầu Xuân Trường (cầu thủ đang khoác áo Gangwon) liên hệ đặt mua loại sâm tốt nhất của Hàn Quốc để tầm bổ cho các học trò.

Theo lịch trình, U22 Việt Nam sẽ đấu giao hữu với Mokpo City (ngày 3/8) và Busan FC (ngày 9/8). Sau đó, cả đội sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc sang Malaysia ngày 10/8 để dự SEA Games 29./.
 

Theo Trọng Phú - Nhung Trần/VOV

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.