.
Cập nhật lúc 10:01, Thứ Hai, 22/10/2012 (GMT+7)

Lilly Luta:

Nét đẹp tâm hồn là giá trị đáng trân trọng nhất ...

(BVPL) - Lily là một trong những thí sinh sở hữu nhan sắc rực rỡ tại miss ngôi sao. Cô lọt vào ống kính của rất nhiều  tay săn ảnh. Những năm gần đây, Lily đoạt giải Nhì trong cuộc thi Miss Avon,  Hoa khôi trường Cao đẳng ITC hai năm liền 2010 và 2011, top 10 cuộc thi Lambretta face contest 2011 và vừa qua cô đoạt  giải “Gương mặt khả ái” trong cuộc thi Miss ngôi sao 2012.

 

Xem thêm ảnh của Lily Luta tại đây

 

Mời độc giả cùng đọc những chia sẻ của Lily về bí quyết chụp ảnh và quan niệm về sắc đẹp:

 

 
Xin chúc mừng Lyli. Sau khi đoạt  giải Gương mặt khả ái, Lily có dự định gì?
 
Ngay từ bây giờ em sẽ cố gắng trau dồi cho mình có một thể lực dồi dào cũng như nền tảng kiến thức phong phú.  Bởi tri thức luôn là thứ không dễ có được trong một sớm, một chiều. Và hơn ai hết, cần có tri thức để không đánh mất mình trước những cám dỗ sau cuộc thi.
 
 
Quan niệm của Lily về sắc đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại?
 
Dù ở thời đại nào cũng vậy, nét đẹp hình thể bên ngoài của phụ nữ là rất cần thiết và luôn luôn hấp dẫn. Nhưng nét đẹp trong tâm hồn mới là giá trị đáng trân trọng nhất của mỗi con người, nó có sức cảm hóa mạnh mẽ mọi người. Lily luôn lấy đó làm tiêu chí để cố gắng vươn lên, hoàn thiện mình, để sống thật ý nghĩa và chắc chắn khi đạt được điều đó sẽ tìm được hạnh phúc.
 
Chúng ta cũng biết Gia Cát Lượng - Khổng Minh - thời Tam Quốc là một người  “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”, đàn giỏi, hát hay, tài sắc vẹn toàn nhưng vợ ông là  một người phụ nữ ngoại hình  rất khiêm tốn.  Chắc chắn ông không thể lấy người xấu. Vợ ông phải là người có nét đẹp tâm hồn, nên đã cảm hóa được trái tim ông. 
 
 
Đã có nhiều người đẹp ở nước ta sau khi đăng quang lại kết duyên với Việt kiều hoặc người nước ngoài. Trước hiện tượng này, Lily thấy thế nào?
 
Lily nghĩ rằng mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhưng nếu nói rằng nhiều  người đẹp chọn  cách như vậy thì  chưa hoàn toàn đúng vì vẫn có những  hoa hậu  lấy chồng trong nước, vẫn hạnh phúc và còn tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện với cộng đồng..
 
Đối với Lily, em mong muốn mình sẽ là một hình ảnh đẹp về cách sống tự lập và bản lĩnh, có tri thức văn hóa  để có thể thay đổi định kiến của mọi người. Từ nhỏ em đã rất tâm đắc với câu “bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, em hy vọng rằng những người phụ nữ Việt Nam hiện đại có thể tự làm chủ được cuộc sống bằng sức lực và trí tuệ của mình.
 
 
Trong cuộc thi Miss ngôi sao, Lilly Luta khiến cộng đồng Facebook "phát sốt" với hơn 5000 friends, hơn 10.000 người đăng ký theo dõi, Lyli có thể chia sẻ về điều này?
 
Ngay từ nhỏ Lilly Luta đã rất thích chụp hình, nên trong cuộc thi  Lilly Luta khá  linh hoạt và tạo dáng rất thành công được nhiều người khen ngợi.Trong cuộc thi Miss ngôi sao, Lilly luôn rèn luyện tính cách và luôn kiềm chế những lời nói xúc phạm trên facebook. Chính vì vậy, Lilly nhận được nhiều tình cảm từ các bạn trẻ khắp nơi trên cả nước... 
 
Hàng ngày, em luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh một cô nàng búp bê, Lilly luôn làm mới mình bằng những tấm ảnh trong sáng, nhẹ nhàng và có những lời chúc thân thương, chân thành. Điều đó giúp Lilly gần gũi với mọi người hơn.  Em rất vui vì cuộc thi  đã tạo điều kiện cho em có thêm nhiều bạn teen trên cộng đồng mạng đồng cảm với mình. Mỗi thí sinh đến từ những vùng miền khác nhau đều để lại ấn tượng, qua đó Lilly thấy được nét đẹp đa dạng của nữ sinh trên toàn quốc. 
 
 
Bí quyết để có những bức hình đẹp?
 
 Để có một bộ ảnh đẹp không nhất thiết phải có bộ trang phục đẹp mà chính là thể hiện một tâm hồn truyền cảm qua ánh mắt. Một số người bạn của Lilly rất ngại trước ống kính vì luôn cảm thấy thiếu tự tin cho rằng mình không đẹp. Nhưng với Lilly đó là một quan niệm không đúng. Bởi vì, từ xa xưa đã có người nói rằng: Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp...
 
Chúc lily tiếp tục đạt được ước mơ!
 

 

Việt Hoa

,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.