.
Cập nhật lúc 00:28, Thứ Năm, 29/06/2017 (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt hội ngộ Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova

(BVPL) - Tối 26/6/2017, trong không gian sang trọng tại một khách sạn Hotel des Arts Saigon giữa lòng TP. HCM, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ chào đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2005, Natalie Glebova.

 

TIN LIÊN QUAN

 

Bữa tiệc xa hoa, lộng lẫy lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu điệp viên 007 – James Bond nổi tiếng là buổi giao lưu thân mật cùng báo chí và các đối tác thân thiết trong và ngoài nước. Đến dự sự kiện trong thiết kế xẻ trước khoét sau cực kỳ nóng bỏng, siêu mẫu được chồng tháp tùng bằng chiếc BMW trị giá xấp xỉ 6 tỷ đồng.

 

 

Diễn viên Đức Hải cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Natalie cũng dùng xế khủng đến dự sự kiện. Nam diễn viên đã không quản thời gian đến đón người đẹp Canada nhân dịp đặc biệt này.

 

 

Tại buổi tiệc rượu với sự góp mặt của thương hiệu rượu cao cấp, nổi tiếng Macallan, siêu mẫu Hà Anh đã chính thức công bố thông tin hợp tác cùng công ty quản lý Ysis Entertainment tại Thái Lan và nhóm sáng tạo First Face. 

 

Hứa hẹn phát triển và trao đổi nghệ sĩ, đưa các người mẫu, nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế và đưa các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

Siêu mẫu đắt giá nhất nhì showbiz Việt cũng về chung sân cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005. Cả hai đã dành cho nhau rất nhiều những lời có cánh và hứa hẹn sẽ có nhiều màn hợp tác chung trong tương lai gần.

 

Chia sẻ về mối lương duyên gặp gỡ và trở thành bạn bè cũng như đồng nghiệp của nhau trong thời gian gần đây, cả siêu mẫu Hà Anh và HHHV người Canada đều cho biết” “Chúng tôi gặp nhau từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss Global 2016 tại Phillipines, khi đó Hà Anh là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế Giám khảo trong đêm chung kết, còn Natalie giữ cương vị MC của chương trình.”

 

 

Chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Hữu Long, Mạnh Hiệp, diễn viên Khánh My, Biên đạo múa John Huy Trần,...

 

Thu Thu

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.