.
Cập nhật lúc 01:38, Thứ Ba, 04/07/2017 (GMT+7)

Thanh Bùi hòa mình cùng khán giả tại Phố đi bộ bất chấp trời mưa

(BVPL) - Dù trời mưa to, đêm diễn đầu tiên của chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” đã diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của hàng nghìn khán giả.

 

TIN LIÊN QUAN

Hà Anh Tuấn mang đến cho chương trình hai ca khúc “Mưa nắng Sài Gòn” và bản hit “Tháng Tư là lời nói dối của em”. Nhiều fan của Hà Anh Tuấn đã thuộc nằm lòng bản tình ca “Tháng Tư là lời nói dối của em” và hát theo từ đầu đến cuối.

 

 

Hà Okio thể hiện tình yêu của mình với thành phố Hồ Chí Minh bằng hai ca khúc hiện đại, trẻ trung đúng như phong cách của thành phố này “Sài Gòn cà phê sữa đá” và “Phố”.

 

Sự xuất hiện của Tiên Tiên khiến không khí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối qua nóng hơn bao giờ hết. “Vì tôi còn sống” và “A Little Love” là hai ca khúc đầy tươi sáng cổ động giới trẻ hãy sống vui và tích cực lan toả, gom góp tình yêu nhỏ của mình thành tình yêu lớn đến tất cả mọi người.

 

 

A Little Love là ca khúc do Thanh Bùi và Tiên Tiên đồng sáng tác dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club – nhóm nhạc học trò của Thanh Bùi. Đêm qua, ca khúc đã được trình bày bởi Tiên Tiên và SOUL Club.

 

 

Lân Nhã và Bích Ngọc thổi một làn gió mới vào ca khúc “Và tôi cũng yêu em”.

 

Bích Ngọc một lần nữa chứng minh cho khán giả thấy chất giọng tuyệt vời của mình qua ca khúc Dream Girl do chính cô tự sáng tác.

 

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng SOUL Club, The Young Lyricist và Bích Ngọc đã mang đến sân khấu sản phẩm mới nhất của anh – ca khúc “Cứ mơ thôi”, vừa được phát hành cách đó vài giờ đồng hồ. Đúng như cái tên của mình, “Cứ mơ thôi” mang màu sắc tươi sáng, mơ mộng và truyền cảm hứng có sức khuấy động và làm thức dậy những ước mơ ngủ quên đâu đó trong lòng mỗi người. Đây là lần đầu tiên ca khúc này được trình bày trọn vẹn trên sân khấu lớn.

 

Ca khúc “Stand by me” được anh trình diễn trong cơn mưa nặng hạt chính là lời chào tạm biệt đến với khán giả.

 

Thanh Bùi chia sẻ về tình yêu đối với mảnh đất Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nghĩ Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố của những ước mơ khi hội tụ được nhiều tinh hoa văn hoá và có sự phát triển không ngừng, vì vậy rất nhiều người tứ xứ đến đây để tìm kiếm cơ hội và thực hiện ước mơ của mình. Đại diện Purpose Media – đơn vị hợp tác để phát triển kênh truyền hình HTV3 – Dreams TV, anh rất vui khi được đồng hành cùng chương trình để có cơ hội gắn kết và khơi dậy ở những người con thành phố thuộcnhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ… tình yêu đối với nơi mình sinh sống thông qua một chương trình nghệ thuật.

 

 

Đêm thứ hai có sự xuất hiện của Thanh Bùi, Hà Okio, Vũ Cát Tường, Bích Ngọc , Ái Phương cùng nhóm MTV, The Young Lyricist.

 

Dự kiến đêm diễn ngày 02/07 vẫn tiếp tục là một đêm vỡ òa những cảm xúc và tình yêu thành phố với âm nhạc.

 

Thiên Ân

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.