.
Cập nhật lúc 13:23, Thứ Năm, 28/09/2017 (GMT+7)

Thông cáo báo chí:

Ra mắt Single Sắc màu Biên giới – Duy Hải

(BVPL)-Sau khoảng thời gian 2 năm vắng bóng dài, nam ca sĩ Duy Hải người được biết đến với tên gọi Chú Bộ Đội X-Factor đã cho ra mắt Single “Sắc màu Biên giới” vào ngày 21/9/2017 nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của anh. Sắc màu biên giới là ca khúc do nhạc sĩ Huyền Ngọc sáng tác. Bài hát viết về cuộc sống của những người chiến sĩ Biên phòng Việt Nam  đang ngày đêm canh giữ biên cương trên các tuyến biên giới, hải đảo.

 

 
 
Năm 2014, Duy Hải gây xôn xao với bài hát “Ngũ Hành Sơn”, sau bài hát này anh được khán giả ưu ái đặt cho nghệ danh là Chú Bộ đội X-Factor. Trong chương trình, giọng ca bí ẩn này đã được ban giám khảo và công chúng đánh giá cao bởi không chỉ có giọng hát đầy ma quái, nội lực mà còn bởi khả năng sáng tác tuyệt vời của mình. Trong khoảng thời gian ấy, Duy Hải nổi tiếng với nhiều bài hát được nhiều ca sĩ lựa chọn đưa vào Album của mình như: Em – Hồ Quỳnh Hương; Em ngày tối và đêm – Phan Ngọc Luân; Cảm giác yêu trong anh – Duy Khoa,…và bài hát Thu sang ta bắt đầu do nhóm Pi Band thể hiện liên tiếp dẫn đầu trong tuần của bảng xếp hạng các ca khúc Việt Nam được yêu thích trên Zone FM. 

 

 
 
Và đặc biệt trong 3 kỳ seagame 26, 27, 28, 29 ca khúc Trái tim thể thao trở thành bài hát chính thức trong các Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam. Với sự thể hiện của nhiều ca sĩ như Văn Mai Hương, Đăng Khoa Idol, Dương Quốc Hưng, Nhóm Đồng Dao, Phan Ngọc Luân, …

 

 

 

 

 

 
 
Được biết đến qua các chương trình như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích hay gần đây nhất là Nhân tố bí ẩn. Cái tên Duy Hải ít nhiều đã được các khán giả yêu mến.
 
Ca khúc “Sắc màu Biên giới” một sáng tác của nhạc sĩ, thiếu tá Huyền Ngọc. Ca khúc đậm chất pop trẻ trung, nhưng vẫn không quá phá cách. Đây là ca khúc viết về đề tài người chiến sĩ Biên phòng Việt Nam cùng với những cảnh đẹp trên các tuyến biên giới xa xôi. Từ khi nhận được bản demo của ca khúc Duy Hải cùng nhạc sĩ Huyền Ngọc đã có những buổi tập rất kỹ và thu thanh nhiều lần để có bản Master chuẩn và ưng ý nhất.
 
Nhạc sĩ Huyền Ngọc và Ca sĩ Duy Hải đều công tác tại lực lượng Bộ đội Biên phòng, nên hơn ai hết họ là những người truyền lửa vào ca khúc tốt nhất.

 

 

 

 
 
Ca khúc không chỉ dành riêng cho các cán bộ chiến sĩ lực lượng Bộ đội Biên phòng, mà còn là lời tri ân sâu sắc mà Duy Hải muốn gửi tới những chiến sĩ Biên phòng đang canh giữ và bảo vệ chủ quyền an ninh Biên giới Quốc gia trên mọi mặt trận.
 
Vào năm 2013, cũng vào sinh nhật lần thứ 22 Duy Hải đã cho ra mắt single Phiên bản 2013. Sau 4 năm, Duy Hải cũng lựa chọn thời điểm này để cho ra mắt singe “Sắc màu Biên giới”. Ngày 21/9/2017 single “Sắc màu Biên giới” chính thức được ra mắt giới thiệu.
 
PV
 
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.