.
Cập nhật lúc 00:35, Thứ Ba, 20/10/2015 (GMT+7)

Cận cảnh chiếc áo dài 1,2 tỷ đồng của Thanh Hằng

“Chân dài 1m12” đã gây chú ý cho tất cả mọi người bằng chiếc áo dài độc đáo.

 

TIN LIÊN QUAN

Trong tuần lễ thời trang, Thanh Hằng tham gia trình diễn cho nhiều bộ sưu tập trong vai trò vedette và luôn được đánh giá cao. Trong đêm cuối cùng của tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam, người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam - Thanh Hằng tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi khoác trên mình chiếc áo dài được dát vàng trị giá 1,2 tỷ.

 

 Chiếc mấn đội đầu cũng được dát vàng
Chiếc mấn đội đầu cũng được dát vàng


Đây là chiếc áo dài với họa tiết dát vàng tinh xảo, thể hiện tinh thần Việt Nam truyền thông. Ý tưởng của chiếc áo này chính là từ hình tượng chim Phượng Hoàng, linh vật thanh cao biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ.

 


Được biết chiếc áo dài có trị giá 1,2 tỷ đồng được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết rất tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ đồng hồ.

 


Có mặt từ rất sớm trong hậu trường để chuẩn bị cho đêm trình diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang, Thanh Hằng luôn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

 


Với cường độ làm việc không ngừng nghỉ suốt 4 tháng qua từ cuộc thi VietNam’s Next Top Model cho đến tuần lễ thời trang VietNam’s International Fashion Week, Thanh Hằng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị vedette hàng đầu của làng mốt Việt Nam và mới đây Thanh Hằng cũng chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức lớn dòng vàng.

Thời gian sắp tới, siêu mẫu tiếp tục bận rộn với những hợp đồng quảng cáo của các thương hiệu mà cô làm đại diện hình ảnh.

 

Theo Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.