.
Cập nhật lúc 14:44, Thứ Sáu, 11/12/2015 (GMT+7)

Váy của Lan Khuê lọt top 10 Trang phục dạ hội đẹp nhất

Thông tin mới nhất từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 đang diễn ra tại Trung Quốc, cô gái Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê đã xuất sắc lọt top 10 phần thi Trang phục Dạ hội và top 30 phần thi Siêu mẫu. Các phần thi chỉ công bố top 10 và top 30 để lọt vào vòng trong, tiếp tục cho các vòng thi kế tiếp.
 

TIN LIÊN QUAN

Lan Khuê với thiết kế giúp cô lọt top 10 phần thi Trang phục Dạ hội. (Ảnh: Phan Anh)
Lan Khuê với thiết kế giúp cô lọt top 10 phần thi Trang phục Dạ hội. (Ảnh: Phan Anh)


Chia sẻ từ Trung Quốc, Lan Khuê cho biết trang phục dạ hội cô mang đến cuộc thi do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thực hiện, được ​ban giám khảo đánh giá rất cao sau phần trình diễn.

Được biết, các phần thi sẽ chỉ công bố top các thí sinh lọt vào vòng tiếp theo. Giải Best Evening Gown Winner sẽ được công bố vào đêm chung kết. Còn với Top 30 Top Model (Siêu mẫu), các thí sinh lọt vào top này sẽ tiếp tục trình diễn cho bộ sưu tập Thu Đông trong Fashion Show tối mai (12/12) để tìm ra top 5 Top Model. Trong ngày mai, các thí sinh sẽ thể hiện các trang phục Ready to wear của các nhà thiết kế Trung Quốc.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là phần bình chọn cho các thí sinh sẽ kết thúc, khán giả có thể bình chọn cho đại diện Việt Nam và các nhan sắc khác tham dự Hoa hậu Thế giới 2015 theo các bước như sau:

1. Tải app tại link http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ hoặc AppStore tìm Miss World sau đó tải về.

2. Mở app chọn ngôn ngữ.

3. Bấm thanh menu chọn vote for your top 3.

4. Bấm chọn thí sinh.

5. Sau khi chọn xong top 3 bấm vote now rồi vote now lại là hoàn thành.

Một số hình ảnh Lan Khuê với trang phục dạ hội giúp người đẹp lọt top 10 phần thi Trang phục Dạ hội:
 

 

Theo vietnam+

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.