.
Cập nhật lúc 23:27, Thứ Ba, 01/11/2016 (GMT+7)

La Thanh Thanh đẹp xuất thần trong poster mở màn BST của NTK Nguyễn Công Trí

(BVPL) - Mới đây NTK Nguyễn Công Trí đã làm nức lòng giới mộ điệu thời trang khi công bố tấm hình poster chính thức của bộ sưu tập - “Cô gái của kẻ lạ và tôi”. Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh đã mê hoặc người hâm mộ khi xuất hiện đầy ma mị, quyến rũ và không kém phần mạnh mẽ trong hình ảnh poster chính thức của BST của NTK hàng đầu Nguyễn Công Trí.

 

TIN LIÊN QUAN

La Thanh Thanh mang vẻ đẹp ma mị, hút hồn trong poster chính thức mở màn BST của NTK Nguyễn Công Trí
La Thanh Thanh mang vẻ đẹp ma mị, hút hồn trong poster chính thức mở màn BST của NTK Nguyễn Công Trí

 

Sau khi công bố thông tin NTK hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí tiếp tục là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và người mẫu La Thanh Thanh cũng là gương mặt mở màn cho BST của NTK tài năng này thì mới đây, khán giả yêu mến thời trang lại một lần nữa “đứng ngồi không yên” khi poster chính thức của BST của NTK Công Trí đã được chính thức ra mắt trên tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Một La Thanh Thanh với ánh mắt ma mị nhưng đầy mạnh mẽ xoáy sâu vào người đối diện, một La Thanh Thanh đầy quyền lực và ấn tượng khi diện trên mình những thiết kế đẳng cấp đến từ NTK hàng đầu Việt Nam đã khiến cho giới mộ điệu không thể không ngắm nhìn.


Sau 2 mùa mở màn Vietnam International Fashion Week, NTK Nguyễn Công Trí đã chứng tỏ đẳng cấp của một nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với những bộ sưu tập làm nức lòng giới thời trang. Với bộ sưu tập No.8 “Avant-Garde” mang cảm hứng futuristic, NTK Nguyễn Công Trí đã làm nên “phát súng” đầu tiên mở màn cho sự khởi sắc của Vietnam International Fashion Week nói riêng và làng thời trang Việt nói chung khi lần đầu tiên, Việt Nam đã tổ chức được một tuần lễ thời trang danh giá mang đẳng cấp quốc tế.

 

 

Việc lựa chọn La Thanh Thanh làm gương mặt mở màn cho bộ sưu tập mới nhất của mình cũng là thông tin gây xôn xao lớn. Ai cũng biết rằng tiêu chuẩn chung để một người mẫu có thể được bước trên sàn catwalk là vô cùng khó khăn, chưa kể những tiêu chuẩn riêng của từng nhà thiết kế đối với những người mẫu phù hợp nhất cho bộ sưu tập cùa mình.

 

Lí giải cho sự lựa chọn thú vị này, NTK Nguyễn Công Trí cho hay thông qua chương tình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Vietnam’s Next Top Model mùa 7 vừa qua, chính phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của cô đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách “nặng kí” này cho La Thanh Thanh, và tràn đầy hi vọng cô sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".


Chỉ còn 1 ngày nữa, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, kéo dài từ ngày 01 – 6/11.

 

Kim Ngân

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.