.
Cập nhật lúc 23:32, Thứ Tư, 02/11/2016 (GMT+7)

Thanh Hằng cực chất với gout thời trang đẳng cấp, Fung La mặt mộc trong buổi tập mở màn VIFW 2016

(BVPL) - Sáng 2/11,  tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), các người mẫu cùng NTK đã có mặt để tổng duyệt chương trình chuẩn bị cho đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Có mặt tại buổi tổng duyệt, Siêu mẫu Thanh Hằng thu hút bởi gout thời trang đẳng cấp và bên cạnh đó cô học trò La Thanh Thanh (Fung La) cũng góp mặt trong buổi tổng duyệt với gương mặt mộc không tì vết.

 

TIN LIÊN QUAN

Sân khấu tại buổi tổng duyệt
Sân khấu tại buổi tổng duyệt trước ngày khai mạc chương trình
NTK Joe Chia trong buổi tổng duyệt
NTK Joe Chia trong buổi tổng duyệt


Chỉ còn vài tiếng nữa là đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Đây là một sự kiện thời trang danh giá hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lớn và chuyên nghiệp lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Đây được xem là một trong những bước ngoặc lớn của ngành thời trang Việt Nam. Sáng nay tại Trung tâm hội nghị quốc gia, để chuẩn bị cho show diễn của mình, các NTK và nhãn hàng sẽ trình diễn tối nay như Joe Chia, Công Trí, PNJ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị tổng duyệt cho đêm diễn khai mạc tối nay.

 

Buổi tổng duyệt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia
Buổi tổng duyệt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia


Xuất hiện tại buổi tổng duyệt, hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp đã có mặt để thử đồ, tập chương trình và phúc khảo để chuẩn bị thật tốt cho show diễn quan trọng này. Góp mặt tại buổi tổng duyệt sáng nay, Siêu mẫu Thanh Hằng đã có mặt  từ sớm để tập chương trình, cô diện trên mình những bộ trang phục thu đông sang trọng với chiếc áo măng tô màu nâu, và điểm nhấn là đôi giày Gucci có giá trị ước tính là khoảng hơn 20 triệu đồng. Và ngoài ra, góp mặt tại buổi tổng duyệt, cô nàng “nấm lùn” La Thanh Thanh cũng có mặt với phong cách đơn giản cùng gương mặt mộc không tỳ vết. Cô nàng hiện đang tất bật chuẩn bị với vị trí mở màn cho NTK Nguyễn Công Trí.

 

Host Thanh Hằng cực chất diện giày hiệu đến có mặt  từ sớm để tập chương trình
Host Thanh Hằng cực chất diện giày hiệu đến có mặt từ sớm để tập chương trình
cô nàng “nấm lùn” La Thanh Thanh cũng có mặt với phong cách đơn giản cùng gương mặt mộc không tỳ vế
Cô nàng “nấm lùn” La Thanh Thanh cũng có mặt với phong cách đơn giản cùng gương mặt mộc không tỳ vế


Tại sân khấu chuẩn bị cho buổi tổng duyệt, còn có sự góp mặt của các chân dài như Nguyễn Oanh, Ngọc Châu, Hoàng Oanh, H’hen Nie,…Quán quân Vietnam ‘s Next Top Model 2014 – Nguyễn Oanh lựa chọn cho mình bộ trang phục năng động cá tính với denim là chủ đạo. Trái ngược với Nguyễn Oanh, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu lại lựa chọn cho mình một bộ trang phục nhẹ nhàng với áo len và quần short ngắn dưới cái se se lạnh của Hà Nội những ngày đầu đông.

 

Nguyễn Oanh trong bộ trang phục năng động cá tính với denim là chủ đạo
Nguyễn Oanh trong bộ trang phục năng động cá tính với denim là chủ đạo
Ngọc Châu lựa chọn cho mình một bộ trang phục nhẹ nhàng giữ tiết trời se lạnh của Hà Nội
Ngọc Châu lựa chọn cho mình một bộ trang phục nhẹ nhàng giữ tiết trời se lạnh của Hà Nội

 

Các chân dài khác bước ra từ Vietnam’s Next Top Model các mùa trước như Ngọc Thúy, Hoàng Oanh, H’Hen Nie,..cũng lựa chọn cho mình những bộ trang phục cá tính mang đậm phong cách cá nhân trong buổi tổng duyệt sáng nay.

Ngọc Thúy
Ngọc Thúy
H’Hen Nie
H’Hen Nie

Hiện các người mẫu, NTK và ekip chương trình đang tất bật “chạy nước rút” chuẩn bị cho đêm khai mạc tối nay vào lúc 19h tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự mở màn thú vị của NTK hàng đầu Việt Nam- Nguyễn Công Trí, NTK đến từ Malaysia – Joe Chia, và nhãn hàng trang sức và kim cương cao cấp PNJ.

 

Kim Ngân

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.