.
Cập nhật lúc 22:46, Thứ Năm, 03/11/2016 (GMT+7)

Thiên thần nhí lung linh trong buổi tập luyện show diễn thứ 2 tại VIFW 2016

Sáng ngày 3/11, buổi tập chương trình cho đêm diễn thứ 2 của sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã xuất hiện thêm rất nhiều các người mẫu nhí vô cùng xinh xắn trên hàng ghế chờ đến giờ tập luyện, vô cùng nổi bật giữa một rừng mẫu nam, mẫu nữ cao ráo.

 

TIN LIÊN QUAN

sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016
Sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016


Đêm diễn thứ 2 của sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục trình diễn bộ sưu tập của các thương hiệu Boys Of Bangkok, Thủy Design House, Canifa by Lê Hà, Devon London by Devon Nguyễn, Ôchê và nhà thiết kế Francis Libiran. Điều đặc biệt đáng chú ý trong buổi tập luyện chương trình sáng nay chính là sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu nhí xinh xắn đang chờ đến lượt tập.

 

Các thiên thần nhí xinh xắn trong buổi tập luyện chuẩn bị cho show diễn thứ 2
Các thiên thần nhí xinh xắn trong buổi tập luyện chuẩn bị cho show diễn thứ 2


Tuy tuổi đời tuổi nghề còn rất nhỏ, nhưng những gương mặt còn phảng phất sự ngây thơ trong sáng từ trong ánh mắt bỗng sở hữu thần thái người mẫu xuất sắc khi ống kính máy ảnh lia đến. Khoác trên mình những chiếc áo da đen bóng, thả dài lọn tóc xoăn nâu dài, các bé mẫu không hề kém cạnh chút nào với những người mẫu chuyên nghiệp khác. Không biết các người mẫu nhí này sẽ xuất hiện trong show diễn nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong 2 slot diễn đêm thứ 2 này, cùng vô vàn bất ngờ chờ đón các khán giả yêu thời trang.

 

Các siêu mẫu nam ngoại quốc cũng góp mặt trong show thứ 2 này
Các siêu mẫu nam ngoại quốc “đẹp từng centimet” cũng góp mặt trong show thứ 2 này


Bên cạnh đó, đêm nay sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu nam trong nước và ngoại quốc, với ngoại hình “đẹp từng centimet” sẵn sàng làm tan chảy mọi con tim mộ điệu thời trang với phong thái quyến rũ và gương mặt góc cạnh.

 

Kim Ngân

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.