.
Cập nhật lúc 16:22, Thứ Năm, 15/12/2016 (GMT+7)

Hoa hậu Pháp Iris Mettenaere siêu đẹp trong váy của NTK Hoàng Hải

(BVPL) - NTK Hoàng Hải vừa lên đường qua Pháp để dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Pháp tổ chức vào  cuối tháng 12 hàng năm để chọn ra tân Hoa hậu 2017. Anh là NTK duy nhất được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Pháp ưu ái và dành sự hợp tác lâu dài với anh trong những chương trình Hoa hậu sắp tới. Tại Paris, anh đã có dịp làm việc  cùng Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mettenaere.

 

TIN LIÊN QUAN

 

Hoa hậu Iris Mettenaere đã chọn mặc 6 chiếc đầm của NTK Hoàng Hải để vừa ghi hình cho đài truyền hình Pháp vừa thực hiện bộ hình thời trang cho tập hồ sơ của cô tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 tại thủ đô Manila, Phillipines vào đầu năm 2017.

 

 

Iris Mittenaere năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên chuyên ngành nha khoa của Đại học  Lille II, cô đã vượt qua 30 thí sinh đêm chung kết để giành ngôi vị cao nhất vào tháng 12 năm ngoái. Iris sở hữu chiều cao 1,72m như một người mẫu chuyên nghiệp. NTK Hoàng Hải dự đoán, nếu là thí sinh tham dự Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn Vũ trong năm 2017, chắc chắn Iris sẽ lọt top 10 thí sinh đẹp nhất, bởi vẻ đẹp hài hòa, mềm mại nhưng cũng không kém phần bốc lửa.

 

 

Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, cũng là khách mời danh dự của cuộc thi Hoa hậu Pháp 2017 cho biết, anh đã tiếp xúc với Iris khi cô đồng hành cùng các thí sinh và Ban tổ chức Hoa hậu Pháp, Iris vô cùng thông mình và luôn luôn rạng rỡ với nụ cười thường trực khiến người đối diện lúc nào cũng thoải mái khi đối thoại với cô.

 

 

NTK Hoàng Hải có duyên với các Hoa hậu Pháp, tháng năm vừa rồi, Hoa hậu Pháp 2015 Flora Coquerel đã đến Việt Nam  tham dự với vai trò vedette trong show “Ngôn Ngữ Hoa” của Hoàng Hải tại TP Hồ Chí Minh. Flora cũng có những ngày đầy trải nghiệm với thời trang Việt Nam. Năm nay Hoàng Hải lại được hợp tác với Hoa hậu Iris và sắp tới là tân Hoa hậu Pháp 2017.

 

 

Có thể thấy, sự vươn tầm ra quốc tế của những thiết kế Hoàng Hải là hoàn toàn có thể. Paris là kinh đô thời trang và là nơi hội tụ của tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới trong các Tuần lễ thời trang. Chính vì vậy, Hoàng Hải đang được tổ chức Hoa hậu Pháp hết sức ưu ái và muốn được hợp tác trong cả những dự án thời trang trong tương lai.

 

 

Thu Thủy

Photo: Nguyễn Vũ

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.