.
Cập nhật lúc 12:49, Thứ Bảy, 30/09/2017 (GMT+7)

Đại hội chi bộ đại diện văn phòng VKSNDTC tại TP.HCM nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp

(BVPL)-Ngày 29/9/2017, Chi bộ Đại diện Văn phòng VKSNDTC tại TP.HCM trang trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

 

 

 
Đại hội Chi bộ lần này có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017 của chi bộ, đánh giá những việc làm được, mặt hạn chế, tồn tại, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của nhiệm kỳ 2017 – 2010 phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và tình hình chung của Đảng bộ.

 

 
 
Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội được tiến hành theo trình tự, nguyên tắc quy định trong Điều lệ Đảng, tuân thủ các hướng dẫn của Đảng uỷ. Đại hội đã phát huy đầy đủ tinh thần trách nhiệm, dân chủ trong thảo luận và bầu cử, đảng viên của chi bộ đã thẳng thắn đóng góp ý kiến quan trọng, sát thực tế và cuối cùng đi đến nhất trí cao về nội dung báo cáo và nghị quyết mà đại hội đề ra.

 

 
 
Đại hội đã nhất trí thông qua và bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra được Cấp uỷ mới gồm 3 đồng chí có tên Trần Kiến Xương, Quách Thành Chiến và Nguyễn Thị Ngọc Oanh, trong đó, đồng chí Trần Kiến Xương, Phó Chánh văn phòng VKSNDTC, Trưởng Đại diện VP VKSNDTC tại TP.HCM được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

 
 
Phát biểu tại đại hội, tân Bí thư Trần Kiến Xương cho rằng Đại hội lần này đặt ra những nhiệm vụ hết sức quan trọng, không chỉ quyết định những nhiệm vụ trước mắt mà còn là cơ sở để chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong những năm tiếp theo, góp phần vào thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội chi bộ và Đại hội Đảng bộ Văn phòng VKSNDTC.
 
Hoa Việt
 
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.