.
Cập nhật lúc 23:15, Thứ Năm, 16/02/2017 (GMT+7)

Chào mùa hè bằng những que kem siêu độc đáo 2017

(BVPL)Món kem luôn là sự lựa trọng hàng đầu không thể bỏ qua, khi tiết trời đã dần chuyển mùa. Nhờ vào hương vị ngon lành, mát lạnh và cách chế biến độc đáo, nên khiến nó mê hoặc tất cả chúng ta.
 
 Kem hoa hồng
 
Không chỉ hấp dẫn với vẻ bề ngoài bất mắt, nó còn bao lên mình một chút ngọt dịu, béo béo, dẻo dẻo đến lạ. Do mỗi ngày bạn có thể thay đổi vị nên ăn hoài không lo chán.
 

 


Kem úp ngược. Nguồn internet

 


Kem hoa hồng.nguôn internet
Kem hoa hồng với vẻ ngoài lôi cuốn
 
Kem đen
 
Nhìn thì có vẻ không bắt mắt cho lắm, vì cây kem này toàn một màu đen sì sì. Cái nhìn đầu tiên là vậy, nhưng nó lại tạo cho ta cảm giác tò mò, muốn ăn thử. Không phụ sự kì vọng của người ăn, nó mang hương vị rất riêng vừa có vị chua chua, thanh thanh, ngọt ngọt lại không kém phần dẻo dai đến lạ. Đặc biệt nó còn kết hợp với lớp bánh quế bên ngoài giòn tan.

 

 

Kem đen. Nguồn internet
Kem đen sì sì
 
 
Ốc quế thử thách
 
Chỉ mới nghe cái tên thôi cũng tạo cho ta vẻ thích thú rồi, với chiều dài không hề khiên tốn 20cm . Đúng là thách thức thật khi cầm nó trên tay ta luôn có cảm giác hơi run tay, hết sức cẩn thận nhưng lại vô cùng thú vị.  Đặc biệt vị kem ở đây cũng thay đổi theo ngày nên không lo bị trùng mùi.

 

 

kem thử thách
Ốc quế thử thách. 
 
 
Kem ống Hàn Quốc
 
Với nhìn dáng "dài ngoằng"  như cái móc ô,  nó được đựng trong các ống bánh dài, xốp giòn với hình dạng thú vị. khá hấp dẫn bởi vẻ ngoài vô cùng đặc biệt này, nhưng lượng kem lại khôn được nhìu cho lắm.
 

 

 Kem ống Hàn Quốc
Kem ống Hàn Quốc.
 
Patbingsu
 
Không  còn xa lạ với lại kem này, nhưng nó lại vô cùng được ưa chuộng  trong cái nóng nực mùa hè này. 
Với bên trong lại là kem mềm mị và lớp đá bào mát lạnh quện vào nhau, bề ngoài vô cùng độc đáo, bắt mắt khiến người mua không nỡ ăn. Khôn chỉ vậy nó còn đủ các loại hương vị và topping.
 
 Patbingsu,Nguồn internet
Patbingsu độc đáo.
 
Kem chiên chảo lạnh - món kem cuộn Thái Lan
 
Là món kem đặc biệt không thể bỏ qua trong mùa hè này, Với kiểu chế biến lạ mắt, vừa chiên vừa xào trên chảo lạnh cho đến khi đông cứng rồi cuộn lại, nên ngoài tên "kem cuộn" ra thì mọi người còn còn hay gọi nó là "kem chiên" hay "kem chảo",... không chỉ vậy  chúng ta còn được nhìn thấy toàn bộ quá trình chế biến bí mật như nêm nếm hay thêm hương liệu ra sao.

 

Kem chiên chảo lạnh - món kem cuộn Thái Lan. Nguồn internet
Kem chiên chảo lạnh - món kem cuộn Thái Lan.
 
Kem úp ngược 
 
Thật kỳ diệu là món kem này dù úp ngược ly nhưng cũng không hề rớt xuống, cũng chính vì điểm độc đáo này đã khiến không chỉ giới trẻ, mà tất cả mọi người đều tò mò mà muốn tìm đến để thử ngay.
 
Kem úp ngược. Nguồn internet
Kem úp ngược đặc biệt

 

 Minh Thuận

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.