.
Cập nhật lúc 10:51, Thứ Hai, 12/06/2017 (GMT+7)

Hè sôi động tại Festival biển Nha Trang 2017

Vào lúc 20h ngày 10/6, tại quảng Trường 2/4, TP.Nha Trang, Khánh Hòa đã diễn ra lễ Khai mạc Festival biển Nha Trang 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”.
 
Hình minh họa. Nguồn: Internet
Hình minh họa. Nguồn: Internet
 
Chương trình khai mạc Festival Biển Nha Trang Nha Trang – Khánh Hòa 2017 kéo dài 2 giờ đồng hồ, được dàn dựng công phu. Chương trình nghệ thuật đêm khai mạc khắc họa miền đất xanh Nha Trang – Khánh Hòa thanh bình, thơ mộng, mến khách... với việc ứng dụng công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D Mapping, sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng nghệ thuật, âm nhạc, hình tượng mang đến khán giả những cảm giác mới lạ, độc đáo...đem lại cho người dân và du khách nhiều bất ngờ thú vị.
 
Festival là dịp để tỉnh Khánh Hòa quảng bá tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hoá, du lịch, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ biển, bảo vệ môi trường biển, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Dự kiến sẽ có khoảng 170.000 lượt khách đến Nha Trang, Khánh Hòa trong dịp này. 

 

Lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2017 diễn ra tại Nha Trang. (Ảnh: Dân trí)
Lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2017 diễn ra tại Nha Trang. (Ảnh: Dân trí)
 
Diễn ra từ nay đến hết ngày 13/6,  Festival Biển Nha Trang 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn” sẽ có hơn 50 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, hội thảo, triển lãm và sinh hoạt cộng đồng.
 
Sự đa sắc màu văn hóa và sự tưng bừng náo nhiệt của các quốc gia sẽ đem đến cho lễ hội biển đặc sắc hơn. 
 
Bên cạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch trước và trong những ngày diễn ra sự kiện, Ban tổ chức cũng chủ động tăng thêm phần hội của chương trình năm nay để du khách trong nước và quốc tế đến với Nha Trang thưởng thức và có thể tham gia trực tiếp vào những chương trình đặc sắc của Festival.
 
Đây là cơ hội để Khánh Hòa giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế các tour đặc sắc tại địa phương cũng như những nét truyền thống và đương đại của Nha Trang-Khánh Hòa.
 
Du khách có thể "quậy" tưng bừng cùng các trò chơi trên biển, được thỏa sức khám phá bản thân, giao lưu kết nối bạn bè với Beach Activations. Sự kiện Beach Activations diễn ra vào 8h-17h ngày 10 - 11/6/2017 với các phần thi hấp dẫn. Du khách sẽ được hòa mình vào điệu nhảy Flashmob trẻ trung, trải nghiệm cảm giác mới lạ với "Đường trượt nước khổng lồ", thỏa sức "Sáng tạo cùng bé", "Tự tin tỏa sáng" Selfie cùng biển Nha Trang.
 
Festival Biển Nha Trang với chủ đề "Mở rộng vòng tay bè bạn" sẽ diễn ra từ 10 - 13/6/2017, tại Tháp Trầm Hương - Quảng trường 2/4 TP. Nha Trang.
 
Thùy Hương (t/h) 
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.