.
Cập nhật lúc 13:00, Chủ Nhật, 04/06/2017 (GMT+7)

Sông Hàn rực rỡ trong "đêm Thuỷ" của lễ hội trình diễn pháo hoa

Là đội cuối cùng lộ diện trong số 8 đội pháo hoa, đội Ý đã mang đến cho khán giả miền Trung nhiều bất ngờ hấp dẫn.
 
Tối 3/6, khách du lịch và người dân Đà Nẵng tiếp tục được thưởng lãm màn trình diễn pháo hoa sôi động, hấp dẫn và lãng mạn giữa 2 đội Ý và nhà đương kim vô địch năm 2015 - Úc. Đây là 2 đội cuối cùng trong số 8 đội tham gia Lễ hội Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017.
 
Là đội cuối cùng lộ diện trong số 8 đội pháo hoa, đội Ý đã mang đến cho khán giả miền Trung nhiều bất ngờ hấp dẫn. Đội Ý thắp sáng dòng sông Hàn thơ mộng bằng những quả pháo tầm thấp. Bám sát chủ đề "đêm Thuỷ", các quả pháo được bắn từ dưới nước hoà quyện cùng những bản nhạc không lời vừa trầm lắng, lãng mạn... mang đến cho đội nhiều cơ hội vào vòng Chung kết.
 
Cuộc so găng của hai “cao thủ” pháo hoa. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, 2 đội Ý và Úc đã trình diễn nghệ thuật nhiều màu sắc, gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong và ngoài nước
Cuộc so găng của hai “cao thủ” pháo hoa. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, 2 đội Ý và Úc đã trình diễn nghệ thuật nhiều màu sắc, gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong và ngoài nước
 
Trước đó là màn biểu diễn đầy tính thuyết phục, hấp dẫn và mãn nhãn của đội Úc. Với tâm thế của nhà đương kim vô địch năm 2015, đội pháo hoa đại diện cho nước Úc đã mang đến cho khán giả màn biểu diễn nghệ thuật nhiều cảm xúc khi kết hợp giữa pháo tầm cao đan xem những khối màu sắc, tượng trưng cho sinh khí đất trời.
 
Lấy cốt truyện là sự hình thành của trái đất, đội Úc đã tượng hình nên những ngọn núi lửa phun trào mãnh liệt được kết hợp với dòng nhạc Pop sôi động. Pháo hoa của đội Úc thay lời nói cho khán giả thấy được cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tốt... khiến khán giả ở thành phố biển Đà Nẵng quên đi cái nóng bức, ngột ngạt của những ngày hè.
 
Anh Trương Văn Hoàng, người có mặt cả 4 đêm trên khán đài nhận xét: "Thời tiết hôm nay rất thuận lợi, đội Úc đã trình diễn rất ấn tượng và tôi hy vọng đội Úc sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký tiếp cho năm 2017. Nhìn chung chất lượng pháo rất tốt và đặc biệt cái bố cục từ âm thanh, hình ảnh đến các màn trình diễn rất khoa học"./.
Theo Thành Long/VOV
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.