.
Cập nhật lúc 16:12, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)

Cơ quan đại diện phía Nam báo Bảo vệ pháp luật: Tổ chức trao quà từ thiện tại Trà Vinh

(BVPL) - Vừa qua, Cơ quan đại diện phía Nam báo Bảo vệ pháp luật đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho 6 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình thương binh – liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (ảnh bên). Đây là địa phương có nhiều gia đình chính sách, có công với cách mạng.
 
 
Tham dự chương trình có ông: Nguyễn Quốc Thiều – Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo Bảo vệ pháp luật, Huyện ủy, UBND, VKSND huyện Càng Long; Đảng ủy, UBND xã Đức Mỹ cùng các ban, ngành, đoàn thể. Buổi từ thiện đã trao 151 phần quà cho bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá khoảng 500 ngàn đồng.
 
Kết hợp với đợt công tác từ thiện xã hội của Cơ quan đại diện báo Bảo vệ pháp luật có các nghệ sỹ như: NSƯT Phượng Loan, Nghệ sĩ Tấn Giao cùng một số văn nghệ sỹ đến từ TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức đêm ca nhạc từ thiện gây quỹ giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của xã Đức Mỹ. 
 
 
Thay mặt địa phương, đồng chí Trần Văn An, Bí thư xã Đức Mỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với đoàn và mong muốn được sự quan tâm hơn nữa của báo Bảo vệ pháp luật cùng các mạnh thường quân để công tác đền ơn, đáp nghĩa và an sinh xã hội của địa phương ngày càng tốt hơn. 
 
Tin và ảnh:
 Tấn Cường - Bích Phương
 
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.