.
Cập nhật lúc 00:19, Thứ Bảy, 14/01/2017 (GMT+7)

LOTTE Mart trao "Niềm vui Tết" cho người nghèo

(BVPL) - Nằm trong các hoạt động từ thiện nhân đạo nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, LOTTE Mart tổ chức trao 1.300 phần quà cho người nghèo thuộc các địa phương LOTTE Mart hoạt động với tổng trị giá lên đến 400 triệu đồng.

 

TIN LIÊN QUAN

Tặng quà cho người nghèo nhân dịp năm mới đã trở thành thành thông lệ của LOTTE Mart trong suốt nhiều năm qua nhằm phát huy nét đẹp truyền thống tương thân tương ái và góp phần giúp người nghèo có điều kiện đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
 

Đại diện LOTTE Mart Q.11 tặng quà cho người nghèo
Đại diện LOTTE Mart Q.11 tặng quà cho người nghèo


Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, từ ngày 5/1- 15/1/2017, mỗi siêu thị LOTTE Mart sẽ trao 100 phần quà cho 100 hộ dân nghèo nơi LOTTE Mart đang hoạt động.


Đi đầu trong chương trình “Tặng quà cho người nghèo nhân dịp năm mới” của LOTTE Mart, 3 siêu thị LOTTE Mart Q.11 (TP.HCM), LOTTE Mart Vũng Tàu và LOTT Mart Nha Trang đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, từ nay cho đến ngày 23/1/2017, 10 siêu thị còn lại của LOTTE Mart cũng sẽ tổ chức trao tặng 1.000 phần quà các hộ nghèo nơi LOTTE Mart hoạt động.


Thông qua chương trình này, LOTTE Mart hy vọng sẽ đem đến cho người nghèo một cái tết ấm no, cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống siêu thị LOTTE Mart.


Bên cạnh đó, Chiều ngày 11/01/2017 vừa qua, LOTTE Mart đã tổ chức long trọng buổi lễ trao tài trợ cho tổ chức Operation Smile Việt Nam với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Buổi lễ có sự tham dự của Tổng Giám đốc LOTTE Mart, ông Hong Won Sik - Phó Chủ tịch phát triển Operation Smile Châu Á, ông Nguyễn Việt Phương và đại sứ thiện chí của Operation Smile Hoa hậu Hương Giang.


Với sự hợp tác này, LOTTE Mart tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của mình trong việc phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Năm 2016, nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa Operation Smile, 20 em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch trên cả nước đã lần đầu tiên được nở nụ cười. Chứng kiến sự thành công đó, năm nay, với quĩ tài trợ này, LOTTE Mart hy vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều nụ cười hơn nữa cho các em nhỏ thiếu may mắn.
 

Đại diện LOTTE Mart và tổ chức Operation Smile Việt Nam chụp hình kỷ niệm
Đại diện LOTTE Mart và tổ chức Operation Smile Việt Nam chụp hình kỷ niệm

 

Ngoài ra, LOTTE Mart cũng đang triển khai chương trình “Bức tường nguyện ước” nhằm giúp cho những khách hàng thân yêu của LOTTE Mart có cơ hội chia sẻ những ước mơ, nguyện ước của mình. LOTTE Mart sẽ chọn ra 13 điều ước thiết thực và ý nghĩa nhất từ 13 siêu thị của LOTTE Mart và giúp những khách hàng may mắn này thực hiện mong ước của mình.


Với phương châm “Chúng tôi góp phần vào sự phong phú của cuộc sống nhân loại, thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ, tạo sự tin yêu cho khách hàng”, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart cũng chú trọng vào các hoạt động từ thiện với mong muốn có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng. Các chương trình từ thiện của LOTTE Mart đang ngày càng có chiều sâu hơn, rộng khắp hơn, huy động nhiều nguồn lực hơn và trợ giúp được nhiều đối tượng hơn.

 

Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.